bia-trinh-ky-lan-002
Chưa được phân loại

Sản xuất in ấn nhũ lên bìa da theo yêu cầu khách hàng

In ấn nhũ lên bìa da hiện tại được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi vì tính chất sang trọng và đẹp. Đặc biệt trước chúng còn phù hợp, như văn phòng hay menu nhà hàng. Và quan trọng nhất vẫn là một địa chỉ uy tín.

In ấn nhũ lên bìa da hiện tại được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi vì tính chất sang trọng và đẹp

Tiếp đón đồng hồ và đặc biệt đưa ra mức giá ngay từ lần đầu tiên bạn trẻ đến tham khảo, chính vì lẽ đó mà Bìa Da Mạnh Tiến có được sự tồn tại trong suốt thời gian qua. 

bia-trinh-ky-lan-003

Chọn được mức giá ưu đãi tốt nhất

3 điểm hay khi in ấn mẫu chữ nhũ lên bìa da tại Bìa Da Mạnh Tiến: 

Chọn được mức giá ưu đãi tốt: Nơi đây là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp tỷ lệ chiết khấu tốt. Khi bạn xác định được số lượng nhân viên sẽ trực tiếp thông báo về tổng chi phí minh bạch, bạn có thể suy nghĩ, so sánh và chủ động quyết định có nên in hay không.

Có thể làm theo mẫu của bạn muốn: ngoài hơn 20 mẫu hiện có, nếu như muốn in ấn nhũ lên bìa da theo phong cách riêng sẽ luôn luôn hỗ trợ tối đa nhất có thể. Sau khi nhận thông tin về tên đơn vị, hình ảnh, logo hoặc slogan, nhân viên thiết kế sản cùng bạn bàn bạc bố cục, vị trí rồi chuyển vào máy tính, áp dụng thêm màu sắc bìa da, tạo ra một sự đồng bộ, rồi bản kiểm duyệt và sửa chữa nếu như chưa thích, chỉnh nhiều lần cho đến khi đồng ý thì mới tiến hành dựa vào công đoạn in. 

Giao tận nhà/công ty: Dù số lượng lớn hay nhỏ cũng được nhân viên chuyển giao tại địa chỉ có bạn trong thời gian nhanh nhất. Thông thường sẽ hoàn thành đơn hàng trước 3 ngày, và thời gian giao sao từ 3 đến 5 ngày tùy vào địa chỉ xa hay gần. Vì vậy thời gian gần đây được có nhiều đơn đặt hàng từ các tỉnh thành khác. 

bia-menu-deli-001

Website in ấn nhũ lên bìa da giá tốt: biadamanhtien.com – Mọi thắc mắc xin liên lạc số điện thoại 0985 551 486

Hiện tại Bìa Da Mạnh Tiến chỉ có một địa chỉ duy nhất: 174/18, đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến để tha hồ lựa chọn mẫu mã có sẵn và đặt nhanh chóng. Nếu như không có thời gian thì có thể vào website in ấn nhũ lên bìa da giá tốt: biadamanhtien.com – Mọi thắc mắc xin liên lạc số điện thoại 0985 551 486.

Xem sản phẩm

Leave a Comment