bia-so-tay-quay-nam-cham-002
Chưa được phân loại

In ấn sổ tay bìa da tphcm – Đảm bảo giá gốc tại xưởng

Có thể bạn không tin, nhưng quan trọng trong thời buổi hiện tại bây giờ là vẻ bề ngoài chiếm đến 80%. Đặc biệt là trong môi trường làm việc tại các công ty lớn, đôi khi trong buổi họp hay cuộc gặp gỡ đối tác thì tập tài liệu rất cần thiết chỉnh chu. Vậy thì chọn in ấn sổ tay bìa da như thế nào và ở đâu?

Chọn in ấn sổ tay bìa da như thế nào và ở đâu?

Hiện tại giá cả tại Bìa Da Mạnh Tiến được đánh giá là rẻ hơn so với những nơi khác rất nhiều. Lý do là bởi vì nơi này thường xuyên nhận được các đơn, doanh thu tăng lên, và họ đã giảm chi phí quảng cáo như vậy có tổng chi phí vô cùng hợp lý.

Hiện tại giá cả tại Bìa Da Mạnh Tiến được đánh giá là rẻ hơn so với những nơi khác rất nhiều

3 ưu điểm khi chọn in ấn sổ tay bìa da ở Mạnh Tiến: 

Độ ép dính rất chặt: Máy móc hiện đại cộng với sự quản lý kỹ lưỡng của QC nên chất lượng rất tốt, và đồng bộ. Hiện nay sử dụng nhiều nhất là công nghệ ép nhiệt hay còn gọi là dập chìm luôn không, làm cho biểu tượng của công ty ấn tượng sang trọng hơn, đồng thời còn tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Bên cạnh đó còn có các loại công nghệ như ép nhũ, với màu sắc bạc hoặc vàng, có độ bền cao, không bị lem màu, sử dụng được lâu dài. Hay in ấn nhiều loại sổ tay bìa da với công nghệ UV chuyển nhiệt phù hợp với khách hàng muốn tạo ấn tượng cùng các biểu tượng, hình ảnh với màu sắc trung thực, độ bền cao. 

Được tham khảo giá hoàn toàn miễn phí: Đây là một trong những vấn đề cần quan tâm nhất của tất cả người khác khi tìm nơi uy tín. Ngay từ đầu, khi bạn chỉ đến thăm nhân viên thông báo tổng chi phí dựa trên số lượng đơn hàng. Do đó, Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu nhiều hơn và quyết định. 

Xưởng sản xuất Bìa Da Mạnh Tiến, địa chỉ số 174/18 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Không phải mất thời gian đi đến lấy sản phẩm: Ngoài máy in ấn sổ tay bằng bìa da hiện đại, hoạt động công suất liên tục, do đó đơn hàng sẽ được hoàn thành xây dựng và chuyển giao đến địa chỉ có thể muốn đúng hẹn. Đó là một trong những cách mà cho đến nay lượng khách hàng mới thường xuyên ghé và đặt hàng. Nếu còn ngại thì xin mời bạn đến Xưởng sản xuất Bìa Da Mạnh Tiến, địa chỉ số 174/18 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

bia-cong-khach-san-03

Đơn vị còn nhận đặt in ấn sổ tay bìa da qua website: biadamanhtien.com

Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận đặt in ấn sổ tay bìa da qua website: biadamanhtien.com – Khách hàng ở tỉnh thành trên cả nước có thể liên lạc, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số 0985 551 486.

Xem sản phẩm

Leave a Comment