Giới thiệu

Bìa Da Mạnh TiếnXin gửi lời chào trân trọng nhất đến với khách hàng!

MẠNH TIẾN nơi sản xuất & Gia công đồ da – Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển gần 15 năm, đến nay Bìa Da Mạnh Tiến đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất đồ da được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trao dồi kinh nghiệm sản xuất đưa ra những sản phẩm đồ da chất lượng, thời trang nhất đến với khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA MẠNH TIẾN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xưởng đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng cùng những sản phẩm gia công: bìa menu, bìa list, bìa kẹp, bìa sổ tay, note book, bìa trình ký, bìa còng, bìa da, passpost da, thùng da, hộp da, bóp ví,…hiện tại chúng tôi đang làm tất cả các sản phẩm thuộc về da, simily, PU. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được giám sát quy trình sản xuất, kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁN HÀNG CỦA MẠNH TIẾN

Tư vấn, báo giá: Khách hàng cùng Mạnh Tiến trao đổi về nhu cầu và ý tưởng để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất, và thống nhất về giá.

Thiết kế:Mạnh Tiến tư vấn và thiết kế miễn phí logo và nội dung lên sản phẩm, bao gói, hộp đựng.

Sản xuất mẫu:Mạnh Tiến và khách hàng thống nhất Maket và giá; sau đó tiến hành sản xuất Sản Phẩm Mẫu trước khi sản xuất hàng loạt

Sản xuất hàng loạt: Mạnh Tiến và Khách hàng thống nhất Mẫu được duyệt, quy cách, số lượng, thời gian và các điều khoản khác của hợp đồng và tiến hành sản xuất hàng loạt

Chăm sóc khách hàng: Chương trình hậu mãi sau bán, lắn nghe ý kiến phản hồi thường xuyên của khách hàng để hoàn thiện

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA MẠNH TIẾN

Sản phẩm luôn phải chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, giá trị sử dụng cao nhất

Giá cả luôn phải cạnh tranh nhất

Luôn đặt chất lượng công việc của khách hàng lên hàng đầu, mọi nhân viên phải có trách nhiệm cao nhất tới Khách hàng

Luôn phải cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng những gì đã cam kết với khách hàng

TẦM NHÌN MẠNH TIẾN

Hiện nay với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại chúng tôi  đáp ứng được nhiều  đơn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.
Với thương hiệu gắn bó với khách hàng lâu năm, chúng tôi đã và đang cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu trong thời đại mới. Bìa Da Mạnh Tiến hiện tại và tương lai sẽ phấn đấu là xưởng sản xuất đồ da lớn để phục vụ cho những quý khách hàng gần xa, những sản phẩm có sự khác biệt rõ nét về thời trang và chất lượng.

Trở thành đối tác thường xuyên và tin cậy nhất với tất cả các Khách hàng.

“Mạnh Tiến vững tiến đi lên”

Bìa Da Mạnh Tiến cùng bạn đi tới thành công

Qúy khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin hoặc để được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Địa chỉ: 174/18 Đường số 20, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM 

Điện thoại: 098.555.1486

Email: biadamanhtien@gmail.com

WWW:biadamanhtien.com