so-tay-a5
Chưa được phân loại

Đặt in bìa da menu số lượng lớn – chiết khấu cao

Chọn kiểu dáng gì khi in bìa da menu để ấn tượng, phong cách nào phù hợp với bạn, và giúp thu hút được khách hàng… đây là những câu hỏi thường xuyên nhận. Ngay lúc này đây bạn có thể chọn lựa một đơn vị nổi tiếng có địa chỉ xa thay vì gần. 

Chọn kiểu dáng gì khi in bìa da menu để ấn tượng, phong cách nào phù hợp với bạn, và giúp thu hút được khách hàng…

Tồn tại lâu năm trên thị trường và đến nay vẫn còn khá nhiều đơn đặt hàng mới thường xuyên, lý do là bởi họ đã làm đem đến được thoải mái cho những khách hàng khó tính nhất. 

bia-cong-hotel-06

In bìa da menu tại Mạnh Tiến

3 ưu điểm khi in bìa da menu tại Mạnh Tiến: 

Mẫu mã có sẵn rất nhiều: Từ loại bìa có khổ a4 cho đến lại bìa kết quả, hay các kích cỡ đa dạng khác vẫn luôn luôn có sẵn để bạn tham khảo. Đặc biệt nhất đây còn hỗ trợ cho bạn phần da PU, mềm, tránh được nước, bền với nhiều màu sắc, từ tông sáng đến đậm. 

Một vài lời khuyên khi chọn mẫu in với bìa da menu ấn tượng là nên cân bằng giữa tên thương hiệu và hình ảnh. Đại số hiện nay mọi người thường để hình quá, điều này gây choáng nếu khách cầm trên tay, kiểu này chỉ phù hợp cho những nhà hàng có 1 trụ để menu ngay lối ra vào. Đặt ở khổ hình là vừa, bạn nên nhờ tư vấn kỹ hơn.

Tự do sáng tạo: Nếu thích in ấn các bìa da menu đơn giản thì có thể chọn 1 chữ Menu, hoặc thêm dòng tên của nhà hàng/quán ăn. Nhiều đối tượng khách hàng ưa thích sự thắc mắc thì có thể chọn in với nhũ. Hiện nay có loại nhũ màu vàng và trắng, thiết kế thiết kế sẽ trực tiếp cho bản thân đồng bộ giữa màu sắc nhũ và bìa da.

bia-cong-hoiana-03

Chi phí rẻ hơn những nơi khác

Chi phí rẻ hơn những nơi khác: Phải làm chỗ này đơn vị này đã nhập thêm máy mới, tiết kiệm điện và sử dụng lượng màu hợp lý, giúp tiết kiệm được nguyên liệu. Đồng thời có khá nhiều đơn hàng mới thường xuyên, nên được xem là một trong những nơi có tổng chi phí và mức chiết khấu nhiều hơn so với những nơi khác. Bạn có thể trực tiếp đến xưởng sản xuất của Bìa Da Mạnh Tiến để đặt in bìa da menu: 174/18 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z.

bia-cong-khach-san-02

Website chuyên nghiệp: biadamanhtien.com – liên lạc theo số điện thoại 0985 551 486

Ngoài ra để tiết kiệm thêm thời gian, đặt in bìa da menu qua website chuyên nghiệp: biadamanhtien.com – liên lạc theo số điện thoại 0985 551 486.

Xem sản phẩm

Leave a Comment